Năm 2020 : 144

Tấm gương tiêu biểu trong này hội hiến máu

Ngày 18 tháng 10 năm 2018 đoàn hiến máu tình nguyện trường PTDT BT THCS Pa Tần tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018 với 7 đồng chí tham gia
Căn cứ kế hoạch số 894/KH-BCĐ  ngày 30/8/2018 của ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Nậm Pồ  về việc tuyên truyền vận động và tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.
BGH nhà trường phối hợp cùng Công đoàn và  các đoàn thể trong đơn vị, tổ chức tuyên truyền và vận động các các bộ giáo viên , công nhân viên trong nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018.
hưởng ứng phong trào tình nguyện có 7 đồng chí tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018 (vượt chỉ tiêu so với cấp trên giao là 1 đồng chí.)
Ngày hội hiến máu trình nguyện
Hình ảnh ngày hội hiến máu tình nguyện huyện Nậm Pồ năm 2018

đoàn tham gia hiến máu tình nguyện bao gồm các đồng chí :
1. Đ/c : Đặng văn Lâm - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường
2. Đ/c : Bùi Văn Hùng - Chủ tịch công đoàn.
3. Đ/c : Lò Văn Hưng - Bí thư chi đoàn nhà trường .
4. Đ.c : Bùi Hồng Thái - Phó bí thư chi đoàn nhà trường - cán bộ quản lí thư viện, Thiết bị
5. Đ/c : Nguyễn Văn Dũng - Giáo viên.
6. Đ/c : Đinh Tiến Dũng - Tổng phụ trách đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh.
7. Đ/c : Lò Văn Thánh - cán bộ  bộ phận nuôi dưỡng học sinh bán trú.

Toàn cảnh ngày hội hiến máu tình nguyện  năm 2018
Đặc biệt trong đợt tham gia hiến máu tình nguyện huyện Nậm Pồ Năm 2018 có Đ/c Bùi Hồng Thái được hội chữ thập đỏ huyện Nậm pồ tặng giấy khen vì đã có thành tích xuất xắc trong phong trào hiến máu tình nguyện, với thành tích hiến máu 6 năm liên tiếp.

( với  thành tích 6 năm liền hiến máu tình nguyện.  Đ/c Bùi Hồng Thái được hội chữ thập đỏ huyện Nậm Pồ tặng giấy khen và   ghi nhận  )

Đ/c Bùi Văn Hùng – chủ tịch công đàn nhà trường trong ngày hôi hiến máu tình nguyện năm 2018

Phong trào hiến máu tình nguyện mang ý nghĩa quan trọng trong việc giáo dục và tuyên truyền cho cán bộ giáo viên, CNV nhà trường cùng toàn thể học sinh nhận thức được trách nhiệm của bản thân với cộng đồng. " Hiến máu tình nguyện một nghĩa cử cao đẹp ". " Một giọt máu cho đi một cuộc đời ở lại "

Nguồn: thcspatan.pgdnampo.edu.vn