Năm 2020 : 144
Ngày 18 tháng 10 năm 2018 đoàn hiến máu tình nguyện trường PTDT BT THCS Pa Tần tham gia hiến máu tình nguyện năm 2018 với 7 đồng chí tham gia
(Dân trí) - Với mục tiêu tuyển dụng được đội ngũ công chức, viên chức có chất lượng cao, UBND tỉnh Bắc Ninh đã ban hành quyết định 33/2012/QĐ-UBND về việc quy định chế độ, chính sách đào tạo, bồi dưỡng, thu hút và sử dụng nhân tài. Tuy nhiên, quy định lại quá đề cao bằng cấp.
ĐH Việt-Đức là dự án xây dựng đại học trọng điểm quốc gia, được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tuyển sinh bằng đề kiểm tra riêng vào tháng 6 trước kỳ thi đại học.
Ông Đàm Ngọc Hùng - Phó phòng Khảo thí và Quản lý chất lượng giáo dục Sở GD-ĐT Bắc Kạn - cho biết: Sở đã có con số thống kê ban đầu số học sinh đăng ký môn thi tốt nghiệp THPT năm nay.